Xin chào Base có thể giúp gì cho bạn?

Bài viết mới nhất

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Làm thế nào để bắt đầu đăng ký và giới thiệu khách hàng?

Bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu giới thiệu khách hàng ngay hôm nay theo hướng dẫn tại đây. 

Đối tác có được cung cấp tài khoản dùng thử không?

Đối tác được cung cấp tài khoản dùng thử. Tuy nhiên, số lượng tài khoản dùng thử là có hạn, bạn vui lòng đăng ký với Chuyên viên đối tác của Base để được cấp tài khoản dùng thử có thể truy cập được trên cả trình duyệt và điện thoại.

Tôi có thể tạo tài khoản dùng thử cho khách hàng không?

Base không cấp tài khoản thử cho khách hàng vì tâm lý của người dùng một sản phẩm thử thì sẽ không dành nhiều thời gian để sử dụng sản phẩm đó, cũng như là sẽ ngại việc đưa thông tin dữ liệu thực tế của mình lên đó, dẫn đến việc tâm lý sẽ cảm thấy sản phẩm đó không hiệu quả.

Tôi có được truyền thông là “Đối tác của Base” trên website công ty hoặc đặt logo Base trong danh sách các đối tác của công ty không? Làm thế nào để được cấp chứng nhận Đối tác?

Bạn vui lòng liên hệ với Chuyên viên đối tác của Base khi có nhu cầu sử dụng logo của Base hoặc truyền thông vai trò “Đối tác của Base” trên các kênh truyền thông của doanh nghiệp hoặc sử dụng chứng nhận Đối tác của Base trong giao dịch kinh doanh.

Thông tin khách hàng tôi đăng ký trên hệ thống sẽ được lưu giữ trong bao lâu?

Base không có quy định cụ thể về thời gian lưu giữ thông tin khách hàng. Trong trường hợp bạn đã xác định được khách hàng tiềm năng và dự định làm việc với khách hàng, hãy đăng ký với Base để được ghi nhận cơ hội bán hàng.

Đối tác có được chiết khấu cho khách hàng không? Làm thế nào để tôi cập nhật các chương trình khuyến mãi cho khách hàng?

Giá của các bộ sản phẩm Base được công bố trên website https://base.vn/. Base không chiết khấu hoặc khuyến mãi trên giá sản phẩm. 

Làm sao để biết khách hàng tôi đăng ký có hợp lệ không?

Bạn có thể theo dõi tình hình khách hàng trên hệ thống Base Affiliate Tracking theo hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Chuyên viên đối tác để xác nhận thông tin đăng ký khách hàng.

Khách được giới thiệu, sau đó Base tư vấn liên hệ nhưng không mua, nhưng sau một thời gian khách hàng lại mua thì sao?

Nếu bạn vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ với khách hàng và biết được nhu cầu của khách hàng, hãy đăng ký lại cơ hội trên Base Affiliate Tracking theo hướng dẫn tại đây hoặc trực tiếp với Chuyên viên đối tác