Xin chào Base có thể giúp gì cho bạn?

Bài viết mới nhất

Tại sao chọn Base?

Khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong chuyển đổi số quản trị và điều hành là gì? 

 • Quản trị phân tán: Quá nhiều phần mềm ở các bộ phận chuyên môn khác nhau, dẫn đến việc quản trị tài khoản, người dùng và nhà cung cấp cho các phần mềm thực sự chiếm nhiều nguồn lực của doanh nghiệp. Dữ liệu tại các phần mềm không nhất quán (do từ các nhà cung cấp khác nhau) khiến doanh nghiệp khó khăn trong việc đưa ra báo cáo hợp nhất. 
 • Lựa chọn giải pháp phù hợp: Phần mềm đóng gói thì chi phí tốt hơn nhưng khó tuỳ biến phù hợp nhu cầu doanh nghiệp, trong khi phần mềm viết riêng thì chi phí cao và mất nhiều thời gian để xây dựng, triển khai và đi vào hoạt động
 • Tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh: Thị trường và mục tiêu kinh doanh thay đổi khiến doanh nghiệp bắt buộc phải liên tục thích nghi. Vì vậy, phần mềm quản trị cần đảm bảo được tiêu chí linh hoạt và có khả năng điều chỉnh qua các giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Nếu phần mềm không đáp ứng được điều này sẽ cần phải được thay thế hoặc chỉnh sửa, và dù trường hợp nào xảy ra thì doanh nghiệp cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và các chi phí cơ hội khác. 
 • Tỷ lệ thất bại cao: Có rất nhiều nguyên nhân khiến chuyển đổi số thất bại trong doanh nghiệp. Ngoài nguyên nhân phổ biến nhất là sự thiếu cam kết của ban lãnh đạo, tính ứng dụng của phần mềm và sự đồng hành của nhà cung cấp cũng là những yếu tố quyết định. Sớm tạo được những thắng lợi nhỏ (quick win) trong quá trình triển khai sẽ tạo động lực và đẩy nhanh quá trình tiếp nhận phần mềm trong tổ chức, giúp gia tăng đáng kể tỷ lệ thành công trong chuyển đổi số.

Tại sao chọn Base? 

Base là lời giải thông minh cho doanh nghiệp: Tất cả các ứng dụng quản trị của doanh nghiệp sẽ được tích hợp trên cùng một nền tảng duy nhất. Các ứng dụng vẫn có thể sử dụng riêng biệt không cần phụ thuộc lẫn nhau trong khi vẫn đảm bảo sự trao đổi và kết nối thông tin để tạo ra một cơ sở dữ liệu thống nhất cho doanh nghiệp. 

Ngoài ra, Base được đánh giá cao bởi tiêu chí sau:

 • Giao diện trực quan: Thiết kế định hướng người dùng cuối, tăng tốc thời gian tạo giá trị (time to value) của nền tảng
 • Dịch vụ vuợt trội: Đội ngũ tư vấn và triển khai chuyên nghiệp, định hướng dữ liệu và kết quả
 • Quản trị tập trung: đa ứng dụng trên một nền tảng, một thông tin đăng nhập và một cơ sở dữ liệu duy nhất

Bạn có thể gửi khách hàng tham khảo Ebook “Hướng dẫn lựa chọn phần mềm cho lãnh đạo 4.0” để cung cấp cho khách hàng đánh giá toàn diện về việc lựa chọn phần mềm: SAAS vs. Custom Software và Platform vs. All-in-one.   

Đề xuất giá trị của Base

Base tích hợp các ứng dụng quản trị vận hành trên 1 nền tảng duy nhất 

 • Tinh gọn và linh hoạt bộ máy vận hành
 • Tiết kiệm chi phí và nguồn lực
 • Nền tảng để tăng trưởng và cải tiến
 • Tích luỹ dữ liệu để đưa ra quyết định chính xác

Giải thưởng và chứng nhận

Trong suốt 7 năm hoạt động, Base đã nhận được những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước chứng minh chất lượng sản phẩm và năng lực vận hành, trong đó nổi bật là Giải thưởng “Top 1 Nền tảng số xuất sắc Make in Vietnam” (2020) và “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” – Corporate Excellence Award (2023).

Sản phẩm Base cũng đạt những tiêu chuẩn quan trọng về bảo mật và an toàn thông tin khẳng định khả năng vận hành và bảo đảm an toàn thông tin dữ liệu cho khách hàng.

Giải pháp của Base: Mô hình Quản trị số

Quản trị số là việc sử dụng các giải pháp công nghệ để quản lý, tổ chức và tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp, có thể là cải thiện quy trình làm việc, tương tác với khách hàng, tối ưu hóa hiệu suất hoặc đổi mới hoạt động kinh doanh.

Trong mô hình quản trị số, nhà quản trị sẽ đi từ việc nắm bắt bức tranh tổng quan của doanh nghiệp với những mục tiêu và các chỉ số then chốt, đến giải quyết các công việc lớn trong ngày, và cuối cùng là giao tiếp và cộng tác với đúng người, đúng việc, đúng quy trình để giải quyết nhanh từng vấn đề chi tiết.

Mô hình quản trị số do Base.vn đúc kết
…và trực quan hoá trên ứng dụng Base XSpace – Không gian làm việc số

Dữ liệu được kết nối và tổng hợp từ các 4 bộ giải pháp xử lý toàn diện các lát cắt về vận hành:

Bộ giải phápTính năngValue proposition
Base Work+Quản lý công việc, quy trình, dự ánLiên kết giữa các phòng ban, nâng cao năng suất và hiệu quả lao động
Base Info+Quản trị thông tin và giao tiếp nội bộXây dựng hệ thống thông tin nội bộ minh bạch, giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận và chia sẻ thông tin
Base HRM+Quản trị và phát triển nhân sự toàn diện Thiết lập và quản lý toàn bộ quá trình tuyển dụng, hội nhập, đào tạo, đánh giá và phát triển nhân sự. Hỗ trợ tổ chức phát triển chiến lược nhân sự và tối đa hoá sự hài lòng của nhân viên.
Base Finance+Quản trị tài chính doanh nghiệpGiúp lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm thông tin tài chính đúng nhất, sớm nhất, đầy đủ nhất để ra quyết định chính xác nhất.

Với Base, mọi hoạt động quản trị và vận hành đều có thể diễn ra một cách trơn tru trong không gian số, nơi mà thông tin và dữ liệu được cập nhật tức thời và toàn diện và trở thành kim chỉ nam cho doanh nghiệp ra quyết định thông minh và chính xác.