Getting Started Checklist

09/02/2021

Chào mừng bạn đến với Base Partner Resources Center! Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin để có thể bắt đầu giới thiệu Base với khách hàng!

Link truy cập Base Partner Resource Center: https://partner.base.vn/

1. Tìm hiểu về Base.vn và các sản phẩm

Bạn có thể tìm thấy ngay ở trang chủ partner.base.vn các tài liệu giới thiệu về Base và sản phẩm, bao gồm:

– Giới thiệu về Base.vn

– Cấu trúc nền tảng của Base

– Tổng quan về các sản phẩm

– Bảng giá

– Tính bảo mật của các nền tảng

– Giới thiệu về từng sản phẩm/bộ sản phẩm chính

2. Quy trình làm việc với đối tác

Bạn đã hiểu rõ sản phẩm của Base và sẵn sàng giới thiệu Base đến network của mình? Chúng tôi cũng có sẵn những tài nguyên hỗ trợ bạn:

Nhận diện khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm của Base

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn các bước tìm hiểu vấn đề của khách hàng và nhận biết mức độ tiềm năng của họ, cũng như đưa ra các case study hữu ích để bạn có thể tham khảo.

– Các tài liệu hỗ trợ trình bày cho khách hàng

Ngoài các tài liệu như brochure công ty và sản phẩm, Base còn cung cấp cho bạn slide thuyết trình, các case study triển khai thành công và thư viện kiến thức để bạn có thể tham khảo và chia sẻ cho khách hàng.

– Hướng dẫn giới thiệu khách hàng

Bạn có thể có nhiều hình thức giới thiệu khách hàng online hoặc offline, và dù bạn chọn cách nào thì Base đều có thể hỗ trợ bạn

Giới thiệu khách hàng online

Nếu bạn sở hữu các website, mạng xã hội, kênh youtube có chủ đề B2B và thu hút các doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các affiliate link đặt trên các nền tảng này để khách hàng chủ động đăng ký tìm hiểu và tư vấn dịch vụ của Base mà không cần có sự hỗ trợ của bạn. Khi bạn sử dụng đường link có mã code affiliate riêng, chúng tôi sẽ nhận biết được khách hàng đã đăng ký từ bạn.

Hướng dẫn giới thiệu KH online

Chúng tôi đã chuẩn bị các đường link landing page (trang đích) với các nội dung phù hợp với từng sản phẩm để bạn có thể lựa chọn cho từng đối tượng, cũng như các bài viết mẫu để bạn có thể đưa lên trang cá nhân của mình ngay lập tức.

Việc lấy affiliate riêng cần thực hiện trong hệ thống Base Affiliate Tracking. Với tài khoản Base Affiliate Tracking, bạn có thể: 1. Lấy link và các assets để thực hiện đăng tải nội dung online và 2. Theo dõi khách hàng, hoa hồng và báo cáo

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Base Affiliate Tracking

Giới thiệu khách hàng offline

Khi bạn có khách hàng trông network quan tâm tới Base, bạn có thể chuyển thông tin cho chúng tôi bằng cách:

  1. Điền trực tiếp vào đường link affiliate của bạn
  2. Liên hệ với chuyên viên hỗ trợ đối tác

Sau khi nhận được thông tin khách hàng từ bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các bước như tại đây để tiến hành hỗ trợ khách hàng và ghi nhận cho bạn.

Hướng dẫn theo dõi khách hàng và hoa hồng

Sau khi giới thiệu xong KH, nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể theo dõi các KH đã giới thiệu cho chúng tôi cũng như commission của bạn qua hệ thống trên.

Quy trình trả hoa hồng

Hoorahhh! Vậy là bạn đã có thu nhập từ việc làm đối tác với Base. Chúng tôi sẽ chi trả tất cả các khoản hoa hồng của tháng trước ngày 15 của tháng kế tiếp, với quy trình chi tiết như trong bài viết trên.

Hỗ trợ dành cho khách hàng

Khách hàng của bạn đã chính thức trở thành khách hàng của Base, vậy Base sẽ chăm sóc khách hàng như thế nào trong qúa trình này? Chúng tôi có một lộ trình triển khai và hỗ trợ KH chuyên nghiệp, đội ngũ của chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng có tỷ lệ thành công cao nhất.

Các hỗ trợ khác bạn có thể tìm hiểu thêm trong mục “Hỗ trợ” trên cổng partner.base.vn. Hợp tác là một quá trình đồng hành, chúng tôi sẽ luôn có mặt để giúp bạn thành công.

Cảm ơn bạn, quý đối tác của chúng tôi.

Base Partner Team.

Base@2020 All rights Reserved