Quy trình giới thiệu khách hàng

10/11/2020

Khi bạn có một khách hàng quan tâm đến sản phẩm của Base.vn, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển lại thông tin khách hàng cho Base.vn, nhân viên của Base.vn sẽ thực hiện tư vấn, ký kết hợp đồng và triển khai.

Bước 1: Chuyển lại thông tin khách hàng cho Base.vn

Cách 1: Quảng bá sản phẩm Base.vn online

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản Affiliate với đường link có gắn mã code riêng của bạn để bạn có thể quảng bá sản phẩm Base trên mạng xã hội, email, website,…Khi khách hàng đăng ký quan tâm sản phẩm Base trên đường link đó, thông tin khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp về Base.vn

Chi tiết của tài khoản Affiliate sẽ được chúng tôi trình bày trong mục “Hệ thống Base Affiliate Tracking”

Cách 2: Giới thiệu khách hàng trực tiếp

Đối với những khách hàng bạn muốn Base chăm sóc đặc biệt, Base sẽ cung cấp đường link để bạn có thể điền thêm những thông tin mà bạn muốn Base lưu ý. Base.vn sẽ không liên hệ khách hàng nếu không có sự đồng ý của bạn.

Đường link giới thiệu khách hàng trực tiếp: Base Referral Link

Tips: Nếu bạn đang làm việc với một khách hàng tiềm năng, hãy điền thông tin của họ vào đường link Base Referral ngay! Nếu khách hàng được tiếp cận bởi một nhân viên/đối tác nào khác của Base hoặc đăng ký tư vấn trên hệ thống trước bạn, Base.vn sẽ không thể biết được khách hàng đó đến từ bạn.

Bước 2: Base kiểm tra thông tin khách hàng

Sau khi nhận được thông tin khách hàng bạn đưa về, Base sẽ tiến hành kiểm tra trong cơ sở dữ liệu để biết khách hàng đó đã sử dụng Base hoặc đã được chăm sóc bởi tư vấn viên hay đối tác nào khác hay chưa.

Nếu khách hàng hợp lệ, Base sẽ thông tin đến đối tác và tiến hành cử tư vấn viên chăm sóc khách hàng.

Bước 3: Nhân viên Base.vn tư vấn và chăm sóc khách hàng

Bước 4: Khách hàng ký hợp đồng

Khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và tiến hành làm đối soát khoản tiền hoa hồng vào tháng tiếp theo

Bước 5: Nhận hoa hồng từ các khách hàng bạn giới thiệu thành công!

Base@2020 All rights Reserved