Xin chào Base có thể giúp gì cho bạn?

Bài viết mới nhất

Base Request – Ứng dụng phê duyệt đề xuất và tờ trình online

Vấn đề doanh nghiệp gặp phải

Mọi doanh nghiệp đều có các luồng đề xuất & phê duyệt: VD: Xin nghỉ phép, xin tạm ứng chi phí, xin mua hàng,…Vấn đề thường gặp là: 

  • Mỗi lần muốn đề xuất, nhân viên thường phải đi hỏi là đề xuất này gửi cho ai, bao gồm những nội dung gì, bao lâu thì được duyệt
  • Quản lý phải ký duyệt hoặc trả lời email để duyệt, đôi khi sếp không có mặt để ký hoặc email bị trôi nên công việc của nhân viên bị ách tắc
  • Đối với các đề xuất cần nhiều người phê duyệt, luồng trao đổi phê duyệt dễ bị rối và không đảm bảo tiến độ xử lý
  • Đôi khi quản lý không nhớ được mình đã phê duyệt những gì, nhân viên cũng không nhớ mình đã đề xuất những gì và được phê duyệt khi nào. Những bên thứ ba cần theo dõi như kế toán, nhân sự cũng gặp khó khăn. 
  • Ách tắc công việc; lãng phí thời gian; thiếu minh bạch

Base Request giải quyết bài toán như thế nào?

Chuẩn hoá form mẫu đề xuất trong doanh nghiệp

Các form biểu đề xuất trong doanh nghiệp đều có thể được đưa lên online và chuẩn hoá. Thay vì nhân viên phải được hướng dẫn mỗi lần tạo đề xuất, nhân sự có thể tự chủ động để tương tác với cấp trên qua hệ thống.

Mỗi loại đề xuất đều có thể cài đặt phương thức phê duyệt linh hoạt (duyệt lần lượt, duyệt đồng thời, chỉ cần 1 người duyệt) phù hợp.

Các mẫu form đề xuất đã có các trường thông tin cần điền, người phê duyệt và người theo dõi được cài đặt sẵn. Việc này đảm bảo các bộ phận nhận request không bị thiếu thông tin khi xử lý vấn đề.

Quản lý & phê duyệt đề xuất dễ dàng

Các đề xuất được tạo ra luôn được lưu lại cùng với trạng thái và lịch sử tương tác trên hệ thống. Mọi giao tiếp giữa quản lý và nhân viên luôn rõ ràng, đảm bảo kế hoạch công việc của nhân viên.

Quản lý có thể phê duyệt đề xuất mọi lúc, mọi nơi bằng app của Base để hỗ trợ nhân viên.

Giá trị Base Request tạo ra cho doanh nghiệp là gì?

  • Khuyến khích nhân viên đề xuất và tương tác với cấp trên, giúp doanh nghiệp lắng nghe và cải tiến.
  • Xử lý đề xuất mọi lúc, mọi nơi, khiến công việc không bị ách tắc
  • Cắt giảm thời gian xử lý đề xuất hay giấy tờ, góp phần vận hành tinh gọn

Tài liệu đọc thêm

https://resources.base.vn/productivity/gioi-thieu-base-request-phan-mem-quan-ly-de-xuat-dang-bieu-mau-dien-tu-e-form-649